Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính đơn giản nhất

Chào các bạn hãy nghĩ xem bạn đang lưu trữ ảnh trên máy tính cá nhân nhưng phải copy qua điện thoại để đăng lên instagram quả thật quá là phiền phức nhưng không sao, hôm nay lambieng sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính một cách đơn giản nhất.

lưu ý
bài hướng dẫn của mình dựa trên trình duyệt firefox nhé các bạn !

Tải trình duyệt firefox chính chủ phiên bản mới nhất bao xịn sò

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tải khoản instagram của bạn trên trình duyệt

Bước 2: Trên cửa sổ trình duyệt các bạn nhấn F12 thành thánh (lưu ý đối với laptop hoặc các bàn phím các bạn phải nhân + phím “FN” nhé)

Khi nhấn F12 các bạn sẽ thấy giao diện như trên các bạn để ý góc phải có icon điện thoại và máy tính bảng các bạn click vào.

Ở dòng trên cùng các bạn chọn thiết bị giả lập vd: như iPhone 6/7/8 như trên hình.

Tiếp theo các bạn nhấn F5 (lưu ý đối với laptop hoặc các bàn phím các bạn phải nhân + phím “FN” nhé) để load lại trang web cụ thể là instagram.com hoặc các bạn có thể nhấn vào nút reload trên trình duyệt cũng được.

Sau đó các bạn cuộn chuột xuống và sẽ thấy biểu tượng dấu “+” tương tự trên app các bạn bấm vào và chọn hình ảnh để đăng lên một cách bình thường như trên app vậy, các việc tiếp theo thì quá đơn giản đúng không nào, viết cap hastag chọn filter và post thôi.

Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính giúp bạn đỡ phải mất công copy dữ liệu qua điện thoại và và gõ văn bản dài trên máy tính cũng đơn giản hơn nếu post instagram của bạn khá dài.

Chúc các bạn luôn thành công với đam mê và công việc !
HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHÚNG MÌNH SẼ GIẢI ĐÁP NHÉ !

lambieng.com

1 bình luận về “Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính đơn giản nhất”

Viết một bình luận