cách tăng tốc máy tính cách tăng tốc máy tính

Cách tăng tốc máy tính hiệu quả nhất bằng cách nâng cấp SSD và Ram

Bạn có cảm thấy máy tính PC /laptop của mình đang chạy với tốc độ rùa bò? Hôm nay lambieng sẽ huớng dẫn các bạn cách tăng tốc máy tính một cách tuyệt đối. Có một số cách bạn thuờng hay làm là dọn dẹp file rác, sử dụng những phầm mềm quét rác hệ thống nhưng sau một thời gian đâu cũng vào đấy máy bạn cũng sẽ chậm trở lại vậy tối ưu bằng cách nào cho hiệu quả hãy tiếp tục nào.

cách tăng tốc máy tính

Tăng tốc bằng cách nâng cấp phần cứng cụ thể là nâng cấp ổ cứng SSD

Ổ SSD là gì ?

SSD là viết tắt của từ Solid-State Drive – ổ cứng thể rắn.Ổ cứng SSD được cấu thành bởi những chip nhớ flash được gắn trên bề mặt ổ đĩa, có nhiệm vụ ghi và lưu trữ dữ liệu, cho kết quả truy xuất dữ liệu ngay lập tức và ít có hiện tượng phân mảnh ổ đĩa như trên HDD vì vậy nếu máy tính PC /laptop sử dụng SSD thay vì HDD đó là một cách tăng tốc máy tính không hề tồi.

  • SSD giúp tăng tốc khởi động máy tính
  • SSD giúp copy file với tốc độ bàn thờ
  • SSD giúp bạn tránh đưọc tình trạng full disk ở Windows 10 (nguyên nhân chính làm máy tính của bạn chạy với tốc độ con rùa )

Mua SSD ở đâu uy tính, chính hãng, giao hàng nhanh, bảo hành tốt: bạn có thể tham khảo mua ở bên dưới xấp xỉ trên duới 400k là bạn đã có thể sở hữu ngay một ổ cứng SSD , đặc biệt các trang TMĐT này luôn có khuyến mãi quẫy thôi nào chờ đợi gì nữa để có một cổ máy hổ báo cáo chồn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:  Airbnb là gì? Tìm hiểu về dịch vụ đặt phòng trực tuyến này

Video một số so sánh trực quan giữa máy tính sử dụng SSDHDD.

Tăng bộ nhớ Ram

Hầu hết các bạn sử dụng máy tính PC/laptop thời điểm hiện tại đều sử dụng hệ điều hình Windows 7 hoặc Windows 10 và còn nữa đa số các bạn sử dụng trình duyệt chrome trình duyệt được gọi là thánh ăn ram nên việc sử dụng dung luợng ram thấp duới 4GB vậy là không ổn các bạn cần nâng cấp dung luợng ram tốt nhất là cao hơn hoặc bằng 8GB là ổn định nhất vì giá ram hiên tại cũng đã quá tốt rồi.

Mua Ram ở đâu uy tính, chính hãng, giao hàng nhanh, bảo hành tốt: bạn có thể tham khảo mua ở bên duới xấp xỉ trên duới 300k là bạn đã có thể sở hữu 1 thanh Ram 4GB, đặc biệt các trang TMĐT này luôn có khuyến mãi quẫy thôi nào chờ đợi gì nữa để có một cổ máy với tốc độ bàn thờ nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:  TOP 3 PHẦN MỀM GIẢI NÉN HỮU ÍCH TRÊN WINDOWS

Mình đã gợi ý cho các bạn một số cách tăng tốc máy tính win 7, win 10 và cả tăng tốc khởi động win 10 chúc các bạn có một trải nghiệm máy tính muợt mà hơn thông qua bài viết của chúng tôi cám ơn các bạn.

Chúc các bạn luôn thành công với đam mê và công việc !
HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHÚNG MÌNH SẼ GIẢI ĐÁP NHÉ !

tăng tốc máy tính, cách tăng tốc máy tính, tang toc may tinh, tăng tốc máy tính win 10, tăng tốc máy tính win 7, cách tăng tốc máy tính win 7, cách tăng tốc máy tính win 10, tăng tốc độ máy tính, tăng tốc khởi đông máy tính win 10, cach tang toc may tinh, phan mem tang toc may tinh, cách tăng tốc độ máy tính

lambieng.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *