Hướng dẫn sử dụng ytmonster tool tăng view youtube cho các bạn mới lập kênh giao diện mới 2021 (UPDATE)

(UPDATE 2021) Chào các bạn kiếm view từ đâu, làm sao view cao cũng là một vấn đề băn khoăn cho các bạn mới bước chân vào làm youtube. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tăng view youtube để có được một lượng view nhất định bằng công cụ ytmonster.

 

Ytmonster là gì ?

Ytmonter là một bộ công cụ tăng view/like/sub cho video/channel cần tăng nó hoạt động với phương thức trao đổi view/like/sub ” bạn view/like/sub cho video khác bạn có 1 số điểm nhất định và bạn phải trả số điểm đó khi người khác view/like/sub cho bạn ” Dễ hiểu đúng ko các bạn” sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng bộ tool tăng view youtube cực kì bá đạo này. Hãy bắt đầu với công cụ tăng view youtube miễn phí này ngay nào !

Tham khảo thêm: TOP 3 cách tăng view youtube bền vững (UPDATE 2021)

Bắt đầu nào !!!

1 . Đăng kí tài khoản Ytmonter : link đăng kí
Các bạn nhấn “Get Started” màu xanh ở góc phải màn hình để tiến hành điền thông tin và đăng kí tài khoản ytmonter, khi đăng kí xong nhớ đến địa chỉ email và xác nhận mail nha các bố hehe

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:  Cách cải thiện tốc độ chiếc laptop một cách đáng kể chi phí chỉ 500 VNĐ

2. Thiết lập kiếm điểm ( CREDITS ) cho tài khoản ytmonter
Ở trang quản lý ( DASHBOARD ) các bạn nhấn vào EXCHANGE

EXCHANGE YTMONTER

Ở EXCHANGE có nhiều mục để chọn view/like/sub/cmt nhưng muốn treo máy để kiếm điểm một cách tự động bạn nên chọn mục view ” lưu ý tính năng này chỉ chạy trên các trình duyệt nhất định và không hỗ trợ trên chrome các bạn hãy chạy trên trình duyệt firefox tối ưu nhất nhé ad vẫn đang chạy trên trình duyệt này cực kì ổn định ”
Link tải firefox : tải firefox

Trao đổi view trên ytmonter

Ở tab view các bạn nhấn vào ” new session “

Nhấn new session

Khi đó trình duyệt sẽ mở ra một tab mới các bạn nhấn vào ” start ” để cho tool bắt đầu chạy tự động và phải giữ nguyên trình duyệt thế nhé các bạn không được tắt và các bạn có thể mở tối đa 3 ” new session ” để tăng điểm cho nhanh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:  TOP 3 PHẦN MỀM GIẢI NÉN HỮU ÍCH TRÊN WINDOWS

Mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng kí tài khoản Ytmonter và chạy để có điểm (CREDITS) bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cấu hình tăng view/like/sub cho video của bạn nhé !

Chúc các bạn luôn thành công với đam mê và công việc !
HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHÚNG MÌNH SẼ GIẢI ĐÁP NHÉ !

lambieng.com

 1. Xin hỏi sao mình đang ký thành công rồi.minh đang nhập thì hiện lên.ban hãy kích hoạch trước khi đăng nhập.vi sao mhi

  1. Chào bạn,sau khi đăng kí thành công tài khoản thì bạn vào email đã đăng kí,kich hoạt tài khoản rồi đăng nhập vào sử dụng bạn nhé

  1. Còn tùy thuộc vào thời gian bạn cần view nhé nếu thời gian lâu với lượng credit đó bạn sẽ chạy được ít view và ngược lại nhưng tốt nhất bạn hãy để thời gian view lâu để đảm bảo lượt view ít bị tụt thời gian sau

 2. bạn cho mình hỏi là mình chạy như bạn nói thì nó có hiện số view đấy theo từng ngày ko ạ
  để làm sao là video của mình có dk xem ko

  1. Có nhé e có luôn mục tăng sub nhé e nhưng mới beta cho nên chưa ổn lắm nhé e ! tuy nhiên e có thể tăng tầm 500 sub vô tư nhé quan trọng là e có nhiều credit

 3. Video dài 3 phút thì có cần để time view 180s ko ad, mình để 60s ko thấy tăng view mặc dù camp vẫn lên view

  1. Nếu tài khoản thường thời gian view của bạn tối đa là 250s nhé bạn bạn nên để tối đa luôn và số view bạn nên để <100 để camp phân phối nhanh hơn !

 4. Mình chạy phần mềm Ytmonster từ lúc chưa bật kiếm tiền, đến nay mới nhận được thư của Youtube đã xét duyệt bật kiếm tiền. Như vậy, mình có nên chạy tiếp tục không? Nếu chạy thì mình để chế độ không công khai rồi tắt kiếm tiền phải không? Hay là mình cứ bật kiếm tiền, để chế độ công khai. Vì mình thấy trong lúc chạy view có 1 số kênh vẫn để chế độ quảng cáo luôn. Mình đang phân vân quá, mong bạn tư vấn giúp mình. Xin cảm ơn!

  1. Bạn nên để chế độ không công khai rồi tắt kiếm tiền nhé bạn như vậy sẽ an toàn cho kênh của bạn hơn nhé !

 5. Mình chạy tool của bạn thấy tình trạng vẫn bị tụt view có cách nào để khắc phục ko ad nhỉ ?

  1. Ad đã xử dụng nhé ! lời khuyên chân thành cho bạn là hãy dùng tool thời gian đâu nếu như kênh bạn chưa có view sàu này nếu có view thật bạn hãy kiếm view 1 cách sạch nhất nhé mình đã có bài viết mới về tăng view youtube nhé !

 6. Huhu em đọc được bài này của AD thì tháng 5/2021 rồi, không biết là còn dùng được không :((

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *