Phần mềm quản lý công việc cá nhân hằng ngày hiệu quả Trello

Với thời đại số phát triển không ngừng nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc không chỉ đáp ứng cho doanh nghiệp mà cá nhân cũng có nhu cầu sử dụng để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và tối ưu hơn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm quản lý công việc cá nhân hằng ngày hiệu quả Trello.

Tại sao bạn cần đến phần mềm quản lý công việc

Bạn có từng như tôi xử lý rất nhiều công việc trong 1 khoảng thời gian nhất định chúng không được sắp xếp và ưu tiên mọi thứ cứ rối tung lên, bạn cứ giải quyết công việc này 1 phần rồi để đó sang làm việc khác sau đó thì chẳng việc nào xong mọi thứ cứ ở lưng chừng! Tôi đã từng như thế.

Phần mềm quản lý công việc giúp tôi sắp xếp được khối lượng công việc trong 1 khoảng thời gian nhất định tôi quy định là 1 tuần thứ 2,3,4,5,6,7 và tôi list ra danh sách công việc cho từng ngày và cố gắng hoàn thành chúng toàn bộ nếu chưa tôi sẽ bắt bình xong nó và ngày hôm sau. Việc hoàn thành công việc theo đúng thời gian đặt ra giúp bạn hình thành thói quen và từ đó hiệu suất công việc của bạn cũng như thế mà tăng lên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:  Tìm hiểu về ID Apple là gì và tại sao nó quan trọng

Trello là gì

Trello là một công cụ quản lý công việc được sắp xếp một cách trực quan và đa dạng dưới dạng thẻ.

Cách sử dụng phần mềm quản lý công việc cá nhân Trello

Đăng ký tài khoản Trello

Đối với máy tính bạn có thể truy cập: www.trello.com

Các bạn tiến hành đăng ký tài khoản như những nền tảng khác vấn đề này chắc mình cũng không cần hướng dẫn nhiều nhỉ :)))

Đối với các bạn sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng đơn giản bạn có thể tải về ứng dụng Trello bằng cách tìm kiếm trên kho ứng dụng với từ khoá “trello” các bạn tiến hành tải và đăng ký tài khoản một cách hết sức đơn giản.

tải ứng dụng trello
Tải ứng dụng trello

Sau khi đăng ký bạn tiến hành đăng nhập trên trình duyệt máy tính hoặc app để sử dụng nhé.

Hướng dẫn sử dụng Trello sương sương

Ở giao diện trang chủ các bạn nhấn vào tạo bảng đặt tên theo ý của bạn như mình sẽ đặt lịch công việc theo tuần trong 1 tháng ngoài ra bạn có thể add bảng công việc vào 1 nhóm nhất định, set quyền xem cho một user sử dụng trello của bạn bè và hiệu chỉnh phông nền bảng công việc của bạn.

tạo bảng trello
Tạo bảng trello

Khi tạo bảng xong bạn có thể tạo ra những thẻ công việc và mình sắp xếp nó theo tuần.

điều chỉnh bảng trong trello
Điều chỉnh bảng trong trello

Trong từng ngày mình tạo danh sách công việc cho ngày đó nếu như đã hoàn thành mình tích dấu đã hoàn thành.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:  Tìm hiểu về phần mềm nghe tiếng Anh dịch sang tiếng Việt
Tính năng của bảng trong trello
Tính năng của bảng trong trello

Khi các bạn xác nhận đã hoàn thành 1 mục công việc nhất định ở giao diện thẻ sẽ thể hiện rõ để bạn nắm được mình đã hoàn thành được bao nhiêu việc trong ngày hôm đó VD như mình có 2 việc và 1 việc đã hoàn thành.

Tính năng xác định thời gian hết hạn cho từng thẻ sẽ nhắc nhở các bạn hoàn thành thẻ công việc đó như kiểu hẹn giờ bạn phải xong có chút giống báo thức mỗi sáng bắt bạn phải thức dậy vậy đó.

Cứ thể bạn hãy list việc cho những ngày tiếp theo và nhấn xác nhận sau khi hoàn thành từ đó bạn sẽ luôn theo dõi được tiến độ công việc của mình và cũng có thể chia sẻ cho người khác biết thật tuyệt đúng không nào.

xem danh sách công việc trên trello
Xem danh sách công việc trên trello

Với các bước trên cũng khiến bạn xây dựng cho mình một kế hoạch công việc khá cụ thể đúng không nào và việc hoàn thành đúng như những gì đã dự định cũng không đơn giản mong các bạn sẽ cố gắng hoàn thành được một cách tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:  TOP 2 cách ẩn ứng dụng trên iphone

Mình khuyên các bạn mới nên có kế hoạch đơn giản trước để tập làm quen với việc bắt bản thân mình làm việc theo một lịch trình đã đặt ra dần dần bạn sẽ quen và mỗi người có 1 cách sắp xếp công việc và thời gian khác nhau bạn nên suy nghĩ cho mình một mô hình sắp xếp thời gian biểu phù hợp.

Phần mềm quản lý công việc Trello đã giúp những gì cho tôi

Người bạn Trello đã theo sát và giúp tôi

  • Hoàn thành bất cứ hạng mục công việc theo đúng thời gian quy định có những lúc được hoàn thành trước.
  • Hoàn thành được nhiều hạng mục công việc trong một ngày.
  • Xác định được việc nào quan trọng để ưu tiên hoàn thành trước.

Ngoài những lợi ích đối với công việc Trello còn giúp tôi có tính kỷ luật hơn, vì hoàn thành công việc sớm tôi có nhiều thời gian cho mối quan hệ xã hội và học tập được những điều mới mẻ hơn.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của tôi về phần mềm quản lý công việc cá nhân hằng ngày hiệu quả bằng Trello. Mong chia sẻ của tôi sẽ giúp các bạn hoàn thành công việc tốt hơn và hiệu quả nhiều nhiều hơn.

Chúc các bạn luôn thành công với đam mê và công việc !
HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CHÚNG MÌNH SẼ GIẢI ĐÁP NHÉ !

lambieng.com

  1. Cám ơn ad nhiều nhé ! nhờ có bài viết của ad mình đã biết được 1 bộ công cụ cực kì bổ ích cho công việc của mình

  2. Từ khi xem bài viết này công việc của mình đã đạt hiệu quả nhờ áp dụng trello nhé ! cám ơn ad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *