chrome portable chrome portable

Tải chrome portable 64 bit định dạng zip phiên bản mới nhất 2022

Chào các bạn chrome portable rất hữu dụng đối với các bạn quản lý nhiều tài khoản gmail, facebook, shopee… và nhiều ưu điểm vượt trội khác google chrome portable. Nhưng không phải ai cũng biết cách tải chrome portable một cách chuẩn nhất hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm việc này.

Chrome portable là gì?

chrome portable là gì
Chrome portable là gì

Google chrome portable là một trình duyệt web chrome như thường lệ nhưng nó đã được gói sẵn chỉ cần mở thư mục và chạy phần mềm không cần thiết phải cài đặt google chrome.

Xem thêm bài viết: Tải firefox portable phiên bản mới nhất

Chrome portable giúp gì cho bạn?

chrome portable giúp gì cho bạn
Chrome portable giúp gì cho bạn

Chrome portable giúp ích cho mình rất nhiều trong công việc mình xin nhắc đến một số công dụng mình thấy chất lượng nhất.

  • Quản lý profile riêng biệt trên từng thư mục: việc này giúp các bạn quản lý dữ liệu về tài khoản, cookies.. hiệu quả VD: mỗi tài khoản mình sẽ lưu ở một thư mục Chrome portable riêng biệt khi cần mình có thể mở nó lên và chạy có thể ở máy tính khác vẫn được miễn là cùng hệ điều hành windows 64 hoặc 32 bit tùy vào phiên bản chrome portable bạn chọn.
  • Lựa chọn được phiên bản cần sử dụng: đôi khi các phiên bản mới của trình duyệt không khiến chúng ta cảm thấy tiện lợi trong việc sử dụng và chrome portable là một sự lựa chọn tốt cho bạn.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:  Tải firefox tiếng việt mới nhất

Tải chrome portable ở đâu an toàn

Hiện tại có khá nhiều website để tải chrome portable nhưng hiện tại mình tải và sử dụng các ứng dụng portable tại portableapps.

TẢI XUỐNG CHROME PORTABLE TẠI ĐÂY

Hy vọng bài viết về chủ đề chrome portable của mình sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề một cách mượt mà nhất có thể. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình nhé thân ái quyết thắng.

Tác giả: Thanh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *