firefox portable firefox portable

Tải firefox portable phiên bản mới nhất

Chào các bạn firefox portable rất hữu dụng đối với các bạn quản lý nhiều tài khoản gmail, facebook, shopee… và nhiều ưu điểm vượt trội khác google firefox portable. Nhưng không phải ai cũng biết cách tải firefox portable một cách chuẩn nhất hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm việc này.

Firefox portable là gì?

Firefox portable là một trình duyệt web firefox như thường lệ nhưng nó đã được gói sẵn chỉ cần mở thư mục và chạy phần mềm không cần thiết phải cài đặt google firefox.

Firefox portable giúp gì cho bạn?

Firefox portable giúp ích cho mình rất nhiều trong công việc mình xin nhắc đến một số công dụng mình thấy chất lượng nhất.

  • Quản lý profile riêng biệt trên từng thư mục: việc này giúp các bạn quản lý dữ liệu về tài khoản, cookies.. hiệu quả VD: mỗi tài khoản mình sẽ lưu ở một thư mục firefox portable riêng biệt khi cần mình có thể mở nó lên và chạy có thể ở máy tính khác vẫn được miễn là cùng hệ điều hành windows 64 hoặc 32 bit tùy vào phiên bản firefox portable bạn chọn.
  • Lựa chọn được phiên bản cần sử dụng: đôi khi các phiên bản mới của trình duyệt không khiến chúng ta cảm thấy tiện lợi trong việc sử dụng và firefox portable là một sự lựa chọn tốt cho bạn.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:  Phần mềm giải nén winrar mới nhất link chính thức từ nhà phát triển

Tải firefox portable ở đâu an toàn

Hiện tại có khá nhiều website để tải firefox portable nhưng hiện tại mình tải và sử dụng các ứng dụng portable tại portableapps.

TẢI XUỐNG FIREFOX PORTABLE TẠI ĐÂY

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết về firefox portable phiên bản mới nhất của chúng tôi. Mong bài viết của chúng tôi sẽ giúp giải quyết vấn đề của bạn một cách Ô Văn Kê nhất.

Nguồn: thanhbinh.me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *