TOP 3 cách tăng view youtube bền vững (UPDATE 2021)

Tới thời điểm hiện tại chắc bạn không còn quá xa lạ với nền tảng video lớn nhất thế giới là youtube, bài viết này sẽ hướng đến các bạn có định hướng muốn làm youtube muốn tăng view youtube cho kênh của mình một cách bền vững và và nhanh chóng.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn sử dụng ytmonster tool tăng view youtube cho các bạn mới lập kênh giao diện mới 2021 (UPDATE)

tăng view youtube

Tăng view youtube bằng cách làm SEO từ khóa trên youtube.

SEO youtube là công việc tối ưu hóa video giúp chúng có thứ hạng cao (cao ở đây là TOP 1,2,3,…10) tất nhiên TOP càng cao thì tỉ lệ click vào video của bạn càng nhiều.

VD: từ khóa “tăng view youtube” được tìm kiếm 5.000/ tháng trên nền tảng youtube bạn làm SEO được TOP 1 mình nghĩ lượt view 1 tháng của bạn cũng được thêm 5.000 view (tạm tính) cũng một lượng view kha khá đúng không nào.

Cứ như thế nếu các bạn làm SEO youtube với từ khóa có lưu lượng tìm kiếm cao bạn sẽ được nhiều view hơn nhưng mức độ cạnh tranh để bạn lên TOP cũng căng đấy nhé.

Tăng view youtube bằng cách làm SEO google đối với video youtube.

seo youtube

Bạn đã từng tìm kiếm trên google mà ra video youtube chưa? chắc hẳn đã có đôi ba lần thậm chí với mình là nhiều lần. Cũng như làm SEO trên youtube các bạn lựa chọn những từ khóa có lượt tìm kiếm cao và video của bạn được TOP cao thì view video của bạn cứ thế tăng lên thôi.

View video từ google tìm kiếm mang lại cho các bạn khá nhiều view vì nhu cầu tìm kiếm trên google thường cao hơn trên youtube nhiều và cũng thế mức độ cạnh tranh khá cao nhưng có 1 điều thú vị nếu các bạn làm SEO youtube được thì công việc tối ưu hóa cho video đạt TOP cao đối với google tìm kiếm khá đơn giản.

Tăng view youtube bằng cách làm SEO xuất cho video của bạn.

seo đề xuất youtube

SEO đề xuất cho video youtube là khiến người dùng youtube đang xem 1 video có chủ đề tương tự với video của mình hiển thị đề xuất video của mình ở tab gợi ý xem. 

Các bạn đừng xem thường cách tăng view này nhé, hãy thử nghĩ video của bạn thường xuất hiện với gợi ý của video sếp Tùng xem lượt view có tăng chóng mặt không vì thông thường các bạn sẽ nhấn xem những video liên quan tới video đang xem nhất nhiều phải không nào?

Mình vừa giới thiệu đến các bạn 3 cách để tăng view youtube bền vững (UPDATE 2020). Mình sẽ update cụ thể cả 3 cách tăng view này nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Tác giả: Thanh Bình (lambieng.com)

17 bình luận về “TOP 3 cách tăng view youtube bền vững (UPDATE 2021)”

Viết một bình luận