ứng dụng kiếm tiền momo ứng dụng kiếm tiền momo

TOP 5 ứng Dụng Kiếm Thẻ Cào Nhanh Nhất Trên Điện Thoại UY TÍNH LUÔN (UPDATE 2021)

Với một chiếc điện thoại trên tay bạn có thể kiếm tiền từ ứng dụng kiếm thẻ cào trong những lúc rảnh rổi thay vì phải lướt Facebook, Tik Tok, Youtube quá nhiều mà có mang lại cái gì đâu. Và ngay sau đây mình sẽ mang đến các bạn 5 ứng dụng kiếm thẻ cào nhanh nhất hiện nay (UPDATE 2021)

Tozaco – Ứng dụng kiếm tiền trên di động tốt nhất

ứng dụng kiếm thẻ cào tozaco
Ứng dụng kiếm thẻ cào tozaco
 • Kiếm tiền không giới hạn
Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng, tham gia các sự kiện, chia sẻ link tải ứng dụng cho bạn bè để nhận tiền thưởng.
 • Nhận thưởng tức thì
Kiếm đủ coin là bạn có thể ngay lập tức rút tiền và sử dụng, không cần chờ đợi.
 • Đổi thưởng tiện lợi
Hệ thống quy đổi tiền thưởng tiện lợi ngay trong ứng dụng, các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game, vật phẩm.
 • Hệ thống thông báo thời gian thực
Thông báo ngay cho bạn khi có biến động tài khoản:Kiếm tiền, nhận thưởng, rút tiền, các sự kiện hàng ngày, có game/app mới…

Tải xuống ứng dụng Tozaco tại đây

Golike – Ứng dụng lướt mạng xã hội nhưng vẫn có tiền

ứng dụng kiếm thẻ cào golike
Ứng dụng kiếm thẻ cào golike
 • Golike là ứng dụng kiếm tiền online từ các trang mạng xã hội như Facebook, Intagam, Tiktok…
 • Do nhu cầu của khách hàng về việc tăng like, tăng lượt theo dõi, tăng lượt comment, tăng lượt chia sẻ, để phục vụ nhu cầu về kinh doanh online của khách hàng là rất lớn.
 • Golike ra đời là giải pháp hữu ích giúp khách hàng thuận lợi trong việc kinh doanh đồng thời giúp người dùng Golike có thu nhập.
 • Golike giúp bạn bỏ bớt thời gian lãng phí khi bạn lướt dạo trên Facebook trong vô vọng.
 • Golike giúp bạn có thêm thu nhập cá nhân vào lúc rảnh rỗi, không gò bó thời gian, làm mọi lúc mọi nơi.Bạn có thể chạy auto golike trên điện thoại mà không cần phải trực tiếp thao tác.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:  Phần mềm diệt virus miễn phí Avast

Tải xuống ứng dụng Golike tại đây

Momo – Ứng dụng kiếm tiền đẳng cấp

ứng dụng kiếm tiền momo
Ứng dụng kiếm tiền momo
Ứng dụng momo chắc cũng đã quá quen thuộc đối với các bạn đúng không nào không những tiện lợi trong việc thanh toán và rất nhiều tính năng hay có tính năng giúp các bạn có thể kiếm tiền từ ứng dụng momo là giới thiệu người dùng sử dụng ứng dụng momo và liên kết ngân hàng các bạn sẽ có được hoa hồng mà từ hoa hồng bạn có thể mua nhiều thứ có thể là thẻ cào cũng đươc. Hiện nay momo đã liên kết với rất nhiều các ngân hàng lớn: Vietcombank, VietinBank, AgriBank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, EximBank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, SacomBank, VRB, BAOVIET Bank và các tổ chức thẻ Visa/Master/JCB.
momo ngân hàng liên kết
Momo ngân hàng liên kết

Tải xuống ứng dụng Momo tại đây

Vinaresearch – Ứng dụng khảo sát kiếm tiền online

ứng dụng kiếm thẻ cào vinaresearch
Ứng dụng kiếm thẻ cào vinaresearch
VinaResearch được biết tới là một website chuyên khảo sát kiếm tiền của công ty W&S. Đây là một doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản đi đầu trong lĩnh vực Nghiên cứu thị trường internet trực tuyến tại Việt Nam.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:  Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính đơn giản nhất
Công ty này được thành lập từ năm 2011 bởi Tổng giám đốc Tập đoàn World Wide System Nhật Bản là ông Fujii Yoshio. Những cách kiếm tiền của Vinaresearch Khảo sát riêng tư: Khảo sát riêng tư là loại khảo sát chỉ có một số thành viên mới phù hợp, đây là dạng khảo sát có 30-40 câu hỏi, sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận từ 100-500 điểm tương đương 10,000 VNĐ – 50,000 VNĐ. Điểm sẽ được cộng vào tài khoản 10 ngày sau khi khảo sát đó kết thúc. Khảo sát công khai: Khảo sát công khai là loại khảo sát mà các bạn thu được khá ít điểm, với dạng khảo sát này bạn chỉ cần trả lời từ 10-20 câu hỏi để lấy 10-20 điểm, số điểm này tương đương 1000 – 2000 VNĐ. Tuy nhiên khác với khảo sát riêng tư, điểm của dạng khảo sát này sẽ được cộng vào tài khoản ngay sau khi khảo sát kết thúc. Khảo sát nhanh: Mỗi bài khảo sát chỉ có một câu hỏi với rất nhiều đáp án trả lời. Bạn cần làm với tốc độ nhanh để nhận được điểm thưởng. Nếu câu hỏi đó bị người khác trả lời mất, bạn sẽ không nhận được điểm thưởng.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:  App nghe nhạc youtube khi tắt màn hình ios cực kỳ tiện lợi
Khảo sát thông tin: Khảo sát thông tin là khảo sát mà bạn sẽ không nhận được điểm thưởng tuy nhiên nếu dành thời gian đầu tư tham gia các khảo sát này, bạn sẽ có cơ hội nhận thư mời tham gia khảo sát lớn từ các đối tác của W&S. Thông thường với mức thưởng mà các đối tác của W&S cung cấp sẽ từ 20 – 280 điểm, nên sẽ hấp dẫn được rất nhiều người tham gia.

Tải xuống ứng dụng Vinaresearch tại đây

YouGov – Ứng dụng khảo sát kiếm tiền uy tín

ứng dụng kiếm thẻ cào yougov
Ứng dụng kiếm thẻ cào YouGov
Yougov là một cộng đồng trực tuyến toàn cầu, nơi hàng triệu cá nhân và hàng ngàn tổ chức chính trị, văn hóa và thương mại tham gia trả lời những khảo sát về niềm tin, hành vi và thương hiệu ở đất nước họ. Các hạng mục khảo sát của Yougov bao gồm:
 • BrandIndex: Chỉ số theo dõi nhận thức thương hiệu hàng ngày.
 • Omnibus: Thu thập câu trả lời từ các quốc gia theo mẫu chọn lọc.
 • Pulse: Theo dõi hành vi trực tuyến, thực tế của người dùng trên máy tính xách tay, điện thoại thông minh.
 • Profiles: Công cụ về lập phân khúc, dự báo, kế hoạch truyền thông.
 • Sản phẩm: xuất bản các báo cáo tổng hợp như khảo sát thường niên toàn cầu về sự sung túc và giàu có. Cung cấp tin tức thị trường toàn cầu trên nhiều lĩnh vực.

Tải xuống ứng dụng YouGov tại đây

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết về ứng dụng kiếm thẻ cào nhanh nhất 2021 của chúng tôi. Mong bài viết của chúng tôi sẽ giúp giải quyết vấn đề của bạn một cách Ô Văn Kê nhất. 

Tác giả: Được lambieng.com tổng hợp nhiều nguồn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *